DU HỌC HÀN QUỐC – VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN K-EDU?

1. NHIỀU KINH NGHIỆM NHẤT

KANATA – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO – là đơn vị tư vấn du học đầu tiên và lâu đời nhất ở Việt Nam, với khoảng 20 năm kinh nghiệm tư vấn về du học, cùng đội ngũ tư vấn đều đã từng du học tại Hàn Quốc, chúng tôi là đơn vị xử lý được cả nhừng trường hợp khó nhất, phức tạp nhất trong điều kiện nhanh nhất.

2. NHIỀU ĐỐI TÁC NHẤT

Việc chọn trường nào tốt, nhiều ưu đãi nhất cho học sinh chính là điều quan tâm nhất của các bậc bố mẹ học sinh. K-EDU là đơn vị tư vấn du học hiện tại được ủy thác tuyển sinh của khoảng 30 trường đại học của Hàn Quốc, trong đó có rất nhiều đại học nổi tiếng ở thủ đô Seoul như Yonsei, Seoul, Kyunghee, ở các thành phố lớn khác hay ở các địa phương như Busan, Gwangju, Incheon, Deagu, với mối quan hệ hợp tác rất chặt chẽ và thường xuyên.

3. RÕ RÀNG VỀ TÀI CHÍNH

Hoàn toàn khác với các đơn vị khác, mọi chi phí theo từng hạng mục đều được công khai tư vấn ngay từ ban đầu. Các khoản thu của chúng tôi đều căn cứ vào hóa đơn từ phía các trường đại học Hàn Quốc cung cấp, từ đó học viên chủ động, minh bạch trong việc đóng học phí. Minh bạch về tài chính là yếu tố quyết định quan trọng nhất trong ngành nghề tư vấn du học hiện nay.

4. PHÍ TƯ VẤN HỢP LÍ, HOÀN THIỆN HỒ SƠ NHANH

Phí tư vấn của K-EDU chỉ bằng ½ so với các công ty khác khiến cho số học viên tham gia tư vấn tại K-EDU hằng năm tăng lên khá nhiều. Đồng thời, cộng với chính sách cam kết không thu phí tư vấn nếu không ra visa, học viên hoàn toàn yên tâm làm thủ tục. Chỉ cần trong vòng 1 tháng, chúng tôi hoàn toàn có thể hoàn chỉnh hồ sơ để giúp học viên xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc, cộng thêm thời gian chờ cấp visa 1 tháng, trong vòng 2 tháng, bạn có thể hoàn toàn nhập cảnh du học sang Hàn Quốc.

5. TỶ LỆ ĐẠT VISA CAO NHẤT

Học viên có thành công hay không trong việc xin visa, quyết định quan trọng nhất chính là việc chuẩn bị hồ sơ + chuẩn bị phỏng vấn + chọn trường. Với kinh nghiệm tư vấn, tên tuổi, độ tin cậy từ Đại sự quán, Tổng lãnh sự quán và các trường đại học Hàn Quốc đã giúp cho K-EDU gần như có số học viên visa đạt 99%, trừ các trường hợp bất khả kháng, còn lại thì học viên K-EDU gần như hoàn toàn đạt visa để nhập cảnh vào Hàn Quốc rất dễ dàng và nhanh chóng.

6. NHIỀU ƯU ĐÃI NHẤT

Bản thân Kanata (ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO) là một thương hiệu đào tạo tiếng Hàn hàng đầu, bạn được học tiếng Hàn miễn phí, được luyện tập phỏng vấn với giáo viên Hàn Quốc, được hỗ trợ chứng minh tài chính nhanh chóng và thuận lợi, được hỗ trợ đặt vé máy bay rẻ và nhiều hành lý nhất, được hỗ trợ tư vấn học tiếp tại Hàn Quốc, được thường xuyên giới thiệu các chế độ học bổng của các trường đại học ở Hàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ các bạn tất cả các loại hồ sơ, hỗ trợ chứng minh tài chính, với một sơ đồ làm việc hoàn thiện, nhanh chóng và chính xác nhất. Tóm lại, không nơi đâu nhiều ưu đãi và hỗ trợ cho học viên tốt như chúng tôi.

———————————

 Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Địa chỉ: Tầng 1, nhà N6A, Nguyễn Thị Thập, Thanh Xuân, HN
Hotline: 02432009176

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.